หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ด.ช.วริทธิ์ อึ้งจงเจตน์ นักกีฬาว่ายน้ำเหรียญทอง ผีเสื้อ 100 เมตร

2023-04-28 10:46:11

วันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้แก่

- ด.ช.วริทธิ์ อึ้งจงเจตน์  นักกีฬาว่ายน้ำเหรียญทอง  ผีเสื้อ 100 เมตร

- นายเตชินห์ ณ ระนอง  นักกีฬาว่ายน้ำเหรียญทอง  ฟรีสไตล์ 100 เมตร

เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีอาจารย์วิษณุ  สมัญญา เป็นผู้ฝึกสอน  อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากท่านรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเป็นอย่างดี