หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คืนสู่เหย้าชาวประถมสาธิตวิทยาลัยครูสวนสุนันทา

2019-01-14 14:56:11

คืนสู่เหย้าชาวประถมสาธิตวิทยาลัยครูสวนสุนันทา                                                                                                      วันเสาร์ที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ลูกๆ และอาจารย์ของสาธิตฯ แสดงมุทิตาจิต กตัญญุตา