หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันวิชาการ ASMOPSS คว้ารางวัลเหรียญเงิน วิชาวิทยาศาสตร์

2023-09-16 22:01:42

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เด็กชายอาชวิน มุ่งมานะกิจ   ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 คว้ารางวัลเหรียญเงิน วิชาวิทยาศาสตร์  จากการแข่งขันวิชาการ  ASMOPSS (Asian Science & Mathematics Olympiad for Primary and Secondary Schools) Thailand 2023 เพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ