หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > เทศน์​มหาชาติทรงเครื่อง​ ๑​๓​ กัณฑ์​ ๑​๐๐​๐​ พระคาถา

2020-12-16 18:12:25

ในวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ คณะผู้บริหารอาจารย์ ผู้ปกครองและนักเรียน ร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดงานเทศน์มหาชาติทรงเครื่อง ๑๓ กัณฑ์ ๑๐๐๐พระคาถา