หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ชื่มชมคนเก่งสาธิตฯ "S.G. Championship 2019"

2019-09-02 22:49:28

S.G. Championship 2019
๑ กันยายน ๒๕๖๒

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มอบหมายให้ อาจารย์ ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำ รายการ "S.G. Championship 2019"  ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนเซนต์คาเบรียล

นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมทั้งประสบความสำเร็จในการแข่งขัน และนำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนสาธิตของเรา มีรายนามดังต่อไปนี้

1. ด.ญ.ต้นน้ำ ประทุมศิริ         รุ่น 11 ปี หญิง

ผลงานรวม 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 2 เหรียญทองแดง

ท่ากรรเชียง     25        เมตร                เหรียญเงิน

ท่าฟรีสไตล์      25        เมตร                เหรียญทองแดง

ท่าฟรีสไตล์      50        เมตร                เหรียญทอง

ท่าผีเสื้อ         50        เมตร                เหรียญทองแดง

2. ด.ญ.พิมพ์นารา แข็งเขตต์กิจ           รุ่น 11 ปี หญิง

ผลงานรวม 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง

ท่าผีเสื้อ         25        เมตร                เหรียญเงิน

3. ด.ญ.นภมัย นาถะพินธุ         รุ่น 12 ปี หญิง

ผลงานรวม 2 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง

ถ้วยคะแนนรวมบุคคล รุ่น 12 หญิง อันดับที่ 2

ท่ากบ              25        เมตร                เหรียญเงิน

ท่ากรรเชียง       25        เมตร                เหรียญเงิน

ท่าฟรีสไตล์        25        เมตร                เหรียญเงิน

ท่าผีเสื้อ           25        เมตร                เหรียญทอง

ท่าฟรีสไตล์        50        เมตร                เหรียญทองแดง

ท่าผีเสื้อ           50        เมตร                เหรียญทอง

4. ด.ช.ศวัฒน์ วัฒนา    รุ่น 11 ปี ชาย

ผลงานรวม 5 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน

ถ้วยคะแนนรวมบุคคล รุ่น 11 ปี ชาย อันดับที่ 7

ท่ากบ              25        เมตร                เหรียญทอง

ท่าฟรีสไตล์        25        เมตร                เหรียญทอง