หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > หน่วยที่ 1 Miracle of my body "Short movie about my body"

2023-07-17 18:13:56

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  ปีการศึกษา 2566  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา                                 การเรียนการสอนแบบบูรณาการ ใน หน่วยที่ 1 Miracle of my body "Short movie about my body"      โดยให้กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / ภาษาไทย / ภาษาอังกฤษ / คณิตศาสตร์ / ศิลปะ ในระบบร่างกายมนุษย์