หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ข้าร่วมการแข่งขัน Singha Kart Cup 2019 สนาม ๒ และ สนาม ๓

2020-01-21 14:13:35

วันเสาร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๓ ด.ญ.รวินท์นิภา สุนทโรทก ป.๕/๒ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Singha Kart Cup 2019 สนาม ๒ และ สนาม ๓ ณ สนามพีระ คาร์ท (พัทยา) จบการแข่งขันในอันดับ ๘ ได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน Rok Cup Thailand ประจำปี 2020 ต่อไป

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกระดับหนึ่งของเด็กหญิงรวินท์นิภา

สุนทโรทก มา ณ โอกาสนี้ ขอส่งกำลังใจให้ พยายามฝึกซ้อม ฝึกฝนต่อไปเพื่อไปสู่ความสำเร็จในระดับที่ดีขึ้นไป