หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขัน THAILAND SPELLINGBee Lexical Skills Competition เด็กหญิงสิรินาถ อารีรัตน์

2024-01-08 16:28:33

ขอแสดงความยินดี  กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ในการเข้าร่วมการแข่งขัน THAILAND  SPELLINGBee Lexical Skills Competition  โดยรายงานผลการประเมินรายบุคคล การแข่งขันด้านคำศัพท์และการสะกดคำ Thailand Spelling Bee, TSB 2023  เด็กหญิงสิรินาถ อารีรัตน์  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2  (Sirinart Areerat P.2) ได้คะแนน70  ผลคะแนนลำดับที่ในระดับประเทศเกียรติบัตรเหรียญเงิน (คะแนนอันดับที่ 161) ได้คะแนนสูงสุดจากการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนระดับภาค  125  คน  ผ่านเข้าสู่การแข่งแขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ