หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Spelling Bee Lexical Skills Competition Thailand Spelling Bee

2024-03-02 14:08:37

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตและเป็นกำลังใจในเข้าสู่การแข่งแขันรอบชิงชนะเลิศ  กับ                       เด็กชายเตชินท์ สิงหกุพล ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4  ได้รับรางวัลเหรียญเงินการแข่งขัน Spelling Bee Lexical Skills Competition Thailand Spelling Bee” เป็นการแข่งขันด้านคำศัพท์และการสะกดคำภาษาอังกฤษ) จัดโดยสถาบัน TAC ร่วมมือกับทางสถาบันภาษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (LITU)  และรางวัลเหรียญทอง วิชาภาษาอังกฤษ        การแข่งขัน FUTURE INTELLIGENCE STUDENTS OLYMPIAD 2023