หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Smart Technology
Smart Technology

2021-02-11 18:20:48

Smart Technology  ต่อเติมเพื่อเสริมสร้าง    เทคโนโลยีต้องเข้าถึง  เราจึงใส่ใจทุกทุกพื้นที่  เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา - ประถม เพิ่มเติมและดูแลระบบ อินเตอร์เน็ต ตามจุดต่างๆเพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนและแหล่งการเรียนรู้