หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตรา​จารย์​ ดร. สมเกียรติ​ กอบัวแก้ว​ ผู้อ​ำ​น​ว​ยการ​โรงเรียนสาธิต​ ได้ให้คำห่วงใย​ แนะนำ​

2024-02-05 17:08:56

รองศาสตราจารย์ ดร. สมเกียรติ  กอบัวแก้ว  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต  ได้ให้คำห่วงใย แนะนำ

การอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือและเนตรนารีสามัญของโรงเรียนสาธิต ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6

ระหว่างวันที่ 31 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2567  ณ ค่ายลูกเสืออนุสรณ์ศุภมาศ ตำบลหนองกวาง อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี