หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กหญิงฐิตา อรุณดี ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 Special Art Star Awards

2023-10-08 16:12:56

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมแข่งขันงานศิลปะนานาชาติ “IOAF 2023 International Ocean Arts Festival”ประเทศเกาหลีใต้   โดยมีประเทศเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 29 ประเทศ จากทั่วโลก ได้รางวัล Special Art Star Awards  เด็กหญิงฐิตา  อรุณดี  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6