หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > กิจกรรมส่งเสริมความกล้าแสดงออก

2021-04-02 18:39:09

กิจกรรมส่งเสริมความกล้าแสดงออกและความสามารถในการสะกดคำศัพท์ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เป็นกิจกรรมส่งท้ายก่อนสอบปลายภาคเรียนปีการศึกษา 2563 เรียกได้ว่าเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากเด็กๆได้เป็นอย่างดี ????????

สุดท้ายนี้อาจารย์ระดับชั้น ป.1 ทุกท่านขอเป็นกำลังใจ❤️ให้นักเรียนในการสอบปลายภาคนะคะ

กดไลค์ ???????? กดแชร์ เป็นกำลังใจให้น้องๆป.1 ด้วยนะคะ ????