หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันด้านคำศัพท์และการสะกดคำ Thailand Spelling Bee, TSB 2023 เด็กชายอาชวิน มุ่งมานะกิจ

2024-01-11 06:26:50

ขอแสดงความยินดี  กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการเข้าร่วมการแข่งขัน THAILAND  SPELLINGBee Lexical Skills Competition  โดยรายงานผลการประเมินรายบุคคล การแข่งขันด้านคำศัพท์และการสะกดคำ Thailand Spelling Bee, TSB 2023 เด็กชายอาชวิน มุ่งมานะกิจ  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 (Ashavin  Moomgmanakij P.3) ได้คะแนน 71.25 ผลคะแนนลำดับที่ในระดับประเทศ เกียรติบัตรเหรียญเงิน (คะแนนอันดับที่414)
**ได้คะแนนสูงสุดจากการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนระดับภาค  125  คน  ผ่านเข้าสู่การแข่งแขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ