หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการSport Education
โครงการSport Education

2019-04-25 15:06:10

โครงการ Sport Education
๑๘ เมษายน - ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง และนักเรียน ขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้กับเด็กชายมีดี เกษมสุข (น้องมีดี) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้รับทุน Football development camp by Coach Zico จากโครงการ Sport Education ไปเรียนภาษาและฝึกซ้อมฟุตบอลที่ Brookehouse College football academy เมือง Market Harborough ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา ๑ เดือน