หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการ Sport Education
โครงการ Sport Education

2019-05-13 13:30:15

โครงการ Sport Education # 2

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง และนักเรียน ได้ร่วมแสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้กับเด็กชายมีดี เกษมสุข (น้องมีดี) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้รับทุน Football development camp by Coach Zico จากโครงการ Sport Education ไปเรียนภาษาและฝึกซ้อมฟุตบอลที่ Brookehouse College football academy เมือง Market Harborough ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา ๑ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑๘ เมษายน - ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น โครงการดังกล่าวส่งผลให้กับน้องมีดีได้มีพัฒนาการและทักษะในการเล่นกีฬาฟุตบอลดีมากยิ่งขึ้น