หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม Sport games ใน Demonstration school SSRU Summer camp

2023-04-30 11:34:59

นักเรียนในโครงการซัมเมอร์แคมป์ได้สนุกสนามกับเกมกีฬาสุดมันส์ พร้อมได้เรียนรู้กฎกติกาในการเล่นกิจกรรมกีฬา สังเกตจากสีหน้าเด็ก ๆ ที่เปื้อนไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเป็นภาพที่มีเสียงออกมา