หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การฉีดพ่นยากำจัดยุงและแมลง ภายในบริเวณโรงเรียนสาธิต เพื่อป้องกันไข้เลือดออกจากยุงลาย

2023-07-15 20:48:09

วันเสาร์ที่ 15  กรกฎาคม 2566 ฝ่ายบริหารมอบหมายงานอาคารสถานที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ดำเนินการฉีดพ่นยากำจัดยุงและแมลง ภายในบริเวณโรงเรียนสาธิต เพื่อป้องกันไข้เลือดออกจากยุงลาย  ให้นักเรียนและบุคลากรของโรงเรียนปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออก ด้วยความห่วงใย ใส่ใจ ดูแล