หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > การฝึกซ้อม โครงการ "เท่อย่างไทย โดย ไฟ-ฟ้า ทีทีบี" การประกวดมารยาทไทย (รอบคัดเลือกออนไลน์)

2024-08-02 21:13:12

การฝึกซ้อม โครงการ "เท่อย่างไทย โดย ไฟ-ฟ้า ทีทีบี" การประกวดมารยาทไทย (รอบคัดเลือกออนไลน์) ครั้งที่ 52  ประจำปี 2567 จัดโดย มูลนิธิทีทีบี ภายใต้การสนับสนุนหลักจากธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด  ร่วมกันเป็นแรงเชียร์ นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ  ด้วยนะคะ   ได้รับการฝึกซ้อมโดยอ.เจตนา  ศาสตร์ประเสริฐ

ทีมที่ 1    1.เด็กหญิงชาณิภา  สงวนดี                          2.เด็กหญิงอรชพร   เอี่ยมเรืองพร

3.เด็กหญิงปวิชญา  นิธินันทน์                      4.เด็กหญิงอัณยา    ชาติปัญญา

ทีมที่ 2   1.เด็กหญิงกัณฐิกา  อิทธิวรรณพงศ์           2.เด็กหญิงขรพรรษ ไหวพริบ

3.เด็กหญิงพิณพิศ   ปรีชา                           4.เด็กหญิงตีรชญา  หาญสวัสดิ์

ทีมที่ 3   1.เด็กหญิงพริมประกาย ตันธรรมเจริญ      2.เด็กหญิงสิชา   พจมานศิริกุล

3.เด็กหญิงปุณณรีย์   ประชาสันติ์              4.เด็กหญิงเขมจิรา วีรธนนท์