หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Thailand English Skills Evaluation Test, TESET 2023 ได้รับเกียรติบัตร ระดับเหรียญเงิน จำนวน 4 คน

2023-10-07 19:54:37

ขอแสดงความยินดี   นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เข้าร่วมแข่งขันโครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ ครั้งที่ 4   Thailand English Skills Evaluation Test, TESET 2023    โดยข้อสอบการประเมินจาก สถาบันภาษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ LITU”  ชิงถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร คุณชัชชาติ  สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร    ** ได้รับเกียรติบัตร ระดับเหรียญเงิน จำนวน 4 คน **

1. เด็กชายณัฏฐกิตติ์ จุลลวาทีเลิศ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2  ได้คะแนนร้อยละ 79

2. เด็กชายพิรภัทร ดาวเรือง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3   ได้คะแนนร้อยละ 72

3. เด็กหญิงชนัฐกานต์ ลีละขจรเกียรติ   ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5  ได้คะแนนร้อยละ 65

4. เด็กชายตรีเทพ  ทรัพย์อดิเรก ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5  ได้คะแนนร้อยละ 66

5. เด็กชายพอกฤษฏิ์ อิ่มมาก  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5  ได้คะแนนร้อยละ 77