หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Thailand English Skills Evaluation Test, TESET 2023 ได้รับเกียรติบัตร ระดับเหรียญงทองแดง

2023-10-06 16:46:04

ขอแสดงความยินดี     นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เข้าร่วมแข่งขันโครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ ครั้งที่ 4   Thailand English Skills Evaluation Test, TESET 2023    โดยข้อสอบการประเมินจาก สถาบันภาษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ LITU”   ชิงถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร คุณชัชชาติ  สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร  ** ได้รับเกียรติบัตร ระดับเหรียญงทองแดง จำนวน 5 คน **

1. เด็กหญิงชนานันท์  กิจวิทยกุล   ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2  ได้คะแนนร้อยละ 51

2. เด็กหญิงกันต์กนิษฐ์ เสนะวีณิน  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3   ได้คะแนนร้อยละ 56

3. เด็กหญิงภรพชิรา  เกษตรสิงห์    ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  ได้คะแนนร้อยละ 62

4. เด็กชายศิวกร จันทรสุข   ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  ได้คะแนนร้อยละ 51

5. เด็กหญิงศิณรัศม์  ยศสิริธานนท์  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  ได้คะแนนร้อยละ 63