หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขัน Thailand STEM coding & Robotics 2024 ระดับประเทศ คว้า 2 รางวัล

2024-01-29 06:49:44

ขอแสดงความยินดี นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เข้าร่วมการแข่งขัน Thailand STEM coding & Robotics 2024 ระดับประเทศ คว้า 2 รางวัล

***ชนะเลิศการแข่งขัน Creative  STEM  Coding and Robotics Challenges ยอดเยี่ยม

***ชนะเลิศการแข่งขัน Kahoot Coding Challenges ยอดเยี่ยม

1. เด็กชายคุณภัทร       เทพวรชัย          ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

2. เด็กชายสีหเดช        ทัตธนนันท์         ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

3. เด็กชายชยุตพล       มงคลสรรพชัย    ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

4. เด็กชายตรีเทพ         ทรัพย์อดิเรก      ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

5. เด็กชายกัญจน์ณัฏฐ์  วงศ์กัน               ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

6. เด็กชายชัชพงษ์       ดาราพงศ์สถาพร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้วผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต

ฝึกซ้อและควบคุมทีมโดยอาจารย์ศิริลักษณ์  เลิศหิรัญทรัพย์  อาจารย์จุฑารัตน์ สิริบูลย์ผลและอาจารย์ณฐพล  อยู่เป็นสุข