หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันทักษะทางด้านวิชาการ โครงการทดสอบความรู้แบบ Online วิชา วิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 35

2023-04-29 13:55:34

วันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้แก่

- ด.ญ.ภรพชิรา เกษตรสิงห์ นักเรียนรางวัลที่ 2 เหรียญเงิน

เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีอาจารย์หนึ่งฤทัย คำหงษา และอาจารย์นฤมล หลายประเสริฐพร จากกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นผู้ฝึกสอน  พร้อมทั้งได้รับแรงสนับสนุนจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา