หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันแบดมินตันรายการ Web Junior No Rank Final Badminton Tournament 2022

2022-12-19 19:40:15

เด็กชายพิชยพล  พิพัฒธนบดี (น้องซินเทียร์) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/2

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ในการแข่งขันแบดมินตันรายการ Web Junior No Rank Final Badminton Tournament 2022

รุ่นอายุ 6 ปี ประเภทชายเดี่ยว  ได้รับรางวัล  รองชนะเลิศอันดับ 1

วันที่  12  ธันวาคม 2565 ณ สนามแบดมินตัน ที. ไทยแลนด์ อารีน่า  จังหวัดนนทบุรี

ทีมแบดมินตันโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการสนับสนุนจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการแข่งขันครั้งนี้