หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รายการ BAT-YONEX C&L BY SPIRIT PATHUMTHANI CUP 2022

2022-06-05 08:52:22

ในการแข่งขันแบดมินตัน???? รายการ BAT-YONEX C&L BY SPIRIT PATHUMTHANI CUP 2022 เก็บคะแนน ของสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย Level ๓

แข่งขันเมื่อวันที่ ๒๗-๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๕   ณ สนามแบดมินตัน สปิริต  สเตเดียม จังหวัดปทุมธานี  นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เด็กหญิงพิชญธิดา พิพัฒธนบดี (น้องซินเดียร์) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔/๑ ลงแข่งขันในนามทีมบ้านทองหยอด  ฝ่าด่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ   ได้รางวัล "รองชนะเลิศ อันดับ ๑" ในประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุ ๑๐ ปี (U11) และ ได้รางวัล "รองชนะเลิศ อันดับ ๒" ในประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุ ๑๐ ปี (U11)  ทั้งนี้ ได้มีการมอบถ้วย และเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตรโดย คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์    ทีมแบดมินตันโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการสนับสนุนจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการแข่งขันครั้งนี้