หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมการทดสอบระดับชาติ RT (Reading Test)

2024-02-15 13:40:56

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมการทดสอบระดับชาติ RT (Reading Test) การทดสอบเพื่อประเมินความสามารถในการอ่าน สำหรับเด็กประถมศึกษาปีที่ 1 ทั่วประเทศ ณ สนามสอบโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาดำเนินการภายใต้การดูแลของคณะผู้บริหาร ทีมคณาจารย์จากสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาคุมการสอบในครั้งนี้