หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น และเยาวชนนำชื่อเสียงสู่ประเทศ

2022-02-27 13:03:52

วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565   นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น และเยาวชนนำชื่อเสียงสู่ประเทศ เข้ารับโล่รางวัล เนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2565  ได้รับมอบจาก นางสาวตรีนุช  เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  ณ กระทรวงศึกษาธิการ

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล   1. ด.ญ.ภัททิยา ศรีธานี  นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

2. นายจิรภัทร พุ่มชื่น   นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

3. ด.ญ.ญาณิน ทิวงค์วรกุล  นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

รศ.ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร  ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนทั้ง 3 คน ที่ได้รับรางวัลและสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนสาธิต