หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > PhIMO - Phippine International Mathermatic Olympiad Heat Round 2023

2023-07-07 08:53:57

ขอแสดงความยินดี   กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ในรายการแข่งขัน PhIMO -  Phippine International  Mathermatic Olympiad Heat Round 2023  แข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ  “รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย”

เด็กชาย ภูมิพัฒน์  โชคคชูวรนิติ  ได้รับหรียญทองแดง  และ เด็กหญิง ภรพชิรา  เกษตรสิงห์  ได้รับรางวัลชมเชย