หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

2023-11-22 16:00:04

22 พฤศจิกายน 2566 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการพิธีวางพวงมาลาธีรราชเข้า ประจำปี 2566 เนื่องวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (25 พฤศจิกายนของทุกปี)  เป็นวันวชิราวุธ เพื่อเทิดพระเกียรติและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน โดยอธิการบดี รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการ หัวหน้าหน่วยงาน คณาจารย์ ผู้บังคับบัญชา ลูกเสือ-เนตรนารี พร้อมกัน