หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กหญิง ภัทรส์ชยาณ์ คงมา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญทอง

2023-04-02 16:56:46

ขอแสดงความยินดี เด็กหญิง ภัทรส์ชยาณ์ คงมา  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2  ได้รับรางวัลเหรียญทอง

จากการแข่งขัน Thailand National Youth Contest ครั้งที่ 3 ประเภทเพลงเนื้อร้องภาษาไทย รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี (STU10)