หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > TOAC CIRCUIT
TOAC CIRCUIT

2018-10-31 18:01:50

เด็กชายศุภศิษย์ เดชะไกศยะ นักเรียนประถมศึกษาปีที่  ป.๓/๑

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง จากการเข้าร่วมแข่งขันยิงธนู รายการ TOAC CIRCUIT สนามที่ ๓ ในรุ่นอายุต่ำกว่า ๑๒ ปี Class B เมื่อวันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ สนามยิงธนูเขาใหญ่

โดยในรอบเก็บคะแนน ยิงได้ Ranking อันดับ ๓ ด้วยคะแนน ๔๗๕ : ๖๐๐ คะแนน

ในรอบดวลบุคคล ดวลชนะคู่แข่งจากขอนแก่น ด้วยคะแนน ๖:๒ ต่อมาในรอบ ๔ คน ดวลชนะคู่แข่งจากพระรามสองด้วยคะแนน ๗:๓

และในรอบชิงชนะเลิศ สามารถเอาชนะคู่แข่งตัวเต็งจากพระรามสอง ด้วยคะแนน ๖:๔  คว้าเหรียญทองมาครองได้สำเร็จ

เด็กชายศุภศิษย์ เดชะไกศยะ นักเรียนประถมศึกษาปีที่ pdf