หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการสอบ ท็อป เทสท์ เซ็นเตอร์ การทดสอบ และพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ คณิตศาสตร์ ออนไลน์

2023-09-27 18:15:39

ยินดีกับ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เด็กชายณัฐนันท์  วิเชียรวรรณ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

โครงการสอบ ท็อป เทสท์ เซ็นเตอร์ การทดสอบ และพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ คณิตศาสตร์ ออนไลน์ คะแนนได้ 105 จาก 150 คะแนน