หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > TOT-MIZUNO CUP 2018
TOT-MIZUNO CUP 2018

2018-10-31 18:02:53

ทีมแบดมินตัน โรงเรียนสาธิตฯ ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว

ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัย

นักเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมการแข่งขันแบดมินตันเยาวชนประจำปี ของบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ในรายการ  TOT-MIZUNO CUP 2018

ซึ่งเป็นการเก็บคะแนนระดับประเทศ Level 4 รับรองโดยสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 10-16 ตุลาคม 2561

ณ สนามแบดมินตัน ทีโอที (สำนักงานใหญ่) กรุงเทพมหานคร

ด.ญ.สุรดา เวชพาณิชย์ (น้องเอนี่) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และคู่มือวางอันดับ 4 สามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ชิงชัยกับ คู่มือวางอันดับ 1 ของรุ่น และได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ในประเภทหญิงคู่  รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี

โดยมีพิธีปิดการแข่งขัน และมอบเกียรติบัตรพร้อมถ้วยรางวัล

โดยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทีโอที คุณรังสรรค์ จันทร์นฤกุล เมื่อวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561

ทีมแบดมินตัน โรงเรียนสาธิตฯ  .pdf