หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > True Vision-TOYOTA Junior GO-Kart Training 2019

2019-05-13 14:29:20

วันเสาร์ที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับน้องบีม ด.ญ.รวินท์นิภา สุนทโรทก นักเรียนชั้นป.๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคัดเลือกในโครงการ True Visions-TOYOTA "Junior Go-Kart Training 2019" เมื่อวันเสาร์ที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ สนาม easy kart @ RCA เวลา ๑๐.๐๐ น. โดยได้เข้าร่วมอบรมและแข่งขัน ในรุ่นอายุ ๑๐ ปี เพื่อเฟ้นหา นักขับ จำนวน ๑๕ คนที่ทำเวลาดีที่สุดเข้าอบรมในระดับ advance เพื่อต่อยอดสู่การแข่งขันระดับ Champion โดยน้องบีมทำเวลาได้ในลำดับที่ ๘ จากจำนวน ๔๔ คน โดยทำเวลาดีที่สุด ๓๕.๐๐๒ วินาที ตามหลังอับดับที่ ๑ อยู่ ๓ วินาที ได้รับรางวัลรวมประเภททีมลำดับที่ ๑ พร้อมใบประกาศนียบัตร แลจะได้เข้าร่วมอบรมในระดับ Advance ในโอกาสต่อไป