หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิ่งรายการ “TU Law Run วิ่งลอว์รัน นิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์” ระยะทาง 5 กม

2024-03-10 09:42:29

แรงดีไม่มีตก 10 มีนาคม 2567  นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกิจกรรมการวิ่งรายการ

“TU Law Run วิ่งลอว์รัน นิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์”  ระยะทาง 5 กม.  รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชาย

เด็กชายณฐนน สังวาระนที (นิวตัน)ได้ที่ 2                   เด็กชายคุณานนท์ เกตุมหาตระกูล (เพิร์ส)ได้ที่ 3

เด็กชายภัทราวุธ มีสมบูรณ์พูนสุข (เอี๊ยง)ได้ที่ 4        เด็กชายรฐนนท์ แนวสุภาพ (กัปตัน) ได้ที่ 6

รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี หญิง :         เด็กหญิงณภัทร สังวาระนที (นาโน) ได้ที่ 4