หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นำวัสดุเหลือใช้ ทำกระถางปลูกผักบุ้ง

2023-06-12 18:06:42

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  จัดการเรียนการสอน วิชาการงานอาชีพ                                 สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้นำวัสดุเหลือใช้ ทำกระถางปลูกผักบุ้ง จร้า