หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการตรวจสุขาภิบาลอาหาร เพื่อต้อนรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล จากสำนักงานเขตดุสิต

2024-07-15 14:43:59

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โครงการตรวจสุขาภิบาลอาหาร เพื่อต้อนรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล จากสำนักงานเขตดุสิต โดยอาจารย์ธิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษา อาจารย์ธิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษา และอาจารย์ณัฐณิชา ทนะไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษา เป็นผู้นำการดำเนินงาน โครงการนี้มุ่งเน้นการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารในโรงอาหารของโรงเรียน เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนและบุคลากรทุกคนได้รับอาหารที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยต่อการบริโภคน้ำดื่ม