หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเส้นทางสู่ความสำเร็จขององค์กรแห่งสมรรถนะ

2019-05-13 14:51:42

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเส้นทางสู่ความสำเร็จขององค์กรแห่งสมรรถนะ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการฯ ระหว่างวันที่ ๒๙ เมษายน - ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสายสวลีภิรมย์