หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ร่วมรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อม

2023-08-03 23:21:24

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมแข่งขันประกวดวาดภาพ ในหัวข้อ " เยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ร่วมรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อม "  จัดโดย สภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์สีงคม ร่วมกับ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม