หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > ด.ช. ชมน์ปภพ เตชะอาภรณ์กุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/1 ได้แสดงความสามารถในการขับร้องเพลง "คำมั่นสัญญา"

2024-06-26 09:42:59

26 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตจัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเฉลิมฉลองและสืบสานผลงานของสุนทรภู่ กวีเอกของไทย ในงานนี้มีการจัดกิจกรรมมากมายที่เน้นสร้างเสริมความรู้และความสนุกสนานให้กับนักเรียน ในกิจกรรมครั้งนี้ ด.ช. ชมน์ปภพ เตชะอาภรณ์กุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/1 ได้แสดงความสามารถในการขับร้องเพลง "คำมั่นสัญญา" ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมและปรบมืออย่างอบอุ่นจากผู้เข้าร่วมงานทุกคน โดยการแสดงนี้ได้รับการฝึกซ้อมโดย อาจารย์สุภารณี สาระสา (อ.แอ๋ม) ซึ่งเป็นผู้ดูแลและสนับสนุนนักเรียนในการพัฒนาทักษะการร้องเพลงอย่างเต็มที่ช่วยส่งเสริมทักษะและความมั่นใจในตนเองให้กับนักเรียน