หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > การประกวดขวัญใจน้องใหม่ประจำปีการศึกษา 2567

2024-07-01 12:01:27

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตได้จัดการประกวดขวัญใจน้องใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก  ในปีนี้ ผู้ที่ได้รับตำแหน่งขวัญใจน้องใหม่ฝ่ายชายได้แก่น้องมินตั้น  และฝ่ายหญิงได้แก่น้องเอริ

โดยอาจารย์ธิติการญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประถม  และและอาจารย์ณัฐณิชา ทนะไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษา มงกุฏ มอบสายสะพาย พร้อมตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ให้เป็นที่ระลึก

ขอขอบใจนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมประกวดและฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่  ทุกคนได้แสดงความสามารถและเสน่ห์อย่างเต็มที่ ทำให้การประกวดครั้งนี้เป็นไปอย่างสนุกสนานและน่าประทับใจ